Hỗ trợ trực tuyến
MR. Công 0903814008
Danh mục tin tức
Phát hành nồi hơi
Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Liên kết website

Fanpage Facebook

Lò hơi đốt củi
Video giới thiệu
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Thời gian đăng: 30-10-2015 13:49 | 1436 lượt xemIn bản tin

Vật liệu sản xuất lò hơi

Vật liệu sản xuất lò hơi

Các bình chịu áp suất của lò hơi thường được làm bằng thép (hoặc thép hợp kim ), hoặc lịch sử của sắt non . bằng thép không rỉ , đặc biệt là của austenit loại, không được sử dụng trong các bộ phận của nồi hơi ướt do ăn mòn và ăn mòn nứt căng thẳng. Tuy nhiên, thép không rỉ Ferit thường được sử dụng trong các phần quá nhiệt đó sẽ không được tiếp xúc với nước sôi , nồi hơi và vỏ bằng thép không rỉ điện làm nóng được phép theo cơ chế "thiết bị áp lực" châu Âu để sản xuất hơi nước để tiệt trùng và disinfectors.

 

Trong hơi nước trực tiếp mô hình , đồng hoặc bằng đồng thường được sử dụng bởi vì nó có thể dễ dàng hơn trong chế tạo nồi hơi kích thước nhỏ hơn. Trong lịch sử, đồng thường được sử dụng cho fireboxes (đặc biệt đối với đầu máy hơi nước ), vì formability tốt hơn và dẫn nhiệt cao hơn; Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, giá cao của đồng thường làm cho một sự lựa chọn này không kinh tế và thay thế rẻ hơn (như thép) được sử dụng để thay thế.

 

Đối với nhiều người "tuổi hơi" Victoria, vật liệu chỉ được sử dụng cho Boilermaking là cấp cao nhất của sắt rèn, với lắp ráp bởi rivetting . Sắt này thường thu được từ chuyên gia trong nghành thép, chẳng hạn như tại Cleator Moor (Vương quốc Anh), nổi tiếng với chất lượng cao của họ tấm cuộn và phù hợp để sử dụng độ tin cậy cao trong các ứng dụng quan trọng, chẳng hạn như nồi hơi áp suất cao. Trong thế kỷ 20, thực hành thiết kế thay vì chuyển sang sử dụng thép, mạnh mẽ hơn và rẻ hơn, với hàn xây dựng, đó là nhanh hơn và đòi hỏi lao động ít hơn. Cần lưu ý, tuy nhiên, nồi hơi sắt non ăn mòn xa chậm hơn so với các đối tác thép hiện đại của họ, và ít nhạy cảm với rỗ địa phương và căng thẳng ăn mòn. Điều này làm cho tuổi thọ của nồi hơi cũ rèn sắt cao hơn nhiều so với những nồi hơi thép hàn.

 

Gang có thể được sử dụng cho tàu nóng của máy nước nóng trong nước.  Mặc dù nóng như vậy thường được gọi là "nồi hơi" ở một số nước, mục đích của họ thường là để sản xuất nước nóng, hơi nước không, và vì vậy họ chạy ở áp suất thấp cố gắng tránh sôi thực tế. Độ dòn của gang làm cho nó không thực tế cho nồi hơi áp suất cao.

Bình luận